Tân Phú Nhuận

Văn Hoá Tiến Thủ

"Ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua, ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay" là câu nói thân quen của thành viên Tân Phú Nhuận. Những người vào công ty đa phần là những người còn thiếu kinh nghiệm hoặc thiếu kỹ năng nhưng sự cầu toàn và văn hoá cấp tiến giúp từng thành viên và tập thể luôn phát triển và phát triển với tốc độ nhanh.

Văn hoá tiến thủ là một lối sống cũng như một phương pháp để cải thiện bản thân. Giúp bản thân quản lý thời gian tốt hơn, dũng cảm đối mặt với thử thách, giảm thiểu những điều xấu làm ảnh hưởng đến tương lai, trách nhiệm với công việc & lỗi lầm, học tập những điều hay, luyện tập phát triển kỹ năng, tin tưởng về bản thân & sự nghiệp tương lai, tìm ra con đường sáng: "Tri thức & lao động"

Không chỉ là một phương pháp để phát triển bản thân và tổ chức mà còn là một triết lý sống lành mạnh khiến con người có trách nhiệm & tin tưởng bản thân hơn để yêu thương, giúp đỡ người khác. Tân Phú Nhuận đang áp dụng triết lý này và đang tiếp tục phát triển qua công tác đào tạo và ứng dụng vào quản lý công việc

Trong lúc áp dụng cũng có nhiều thách thức vì đa số người làm việc đều muốn một môi trường thân thiện, công việc dễ dàng, ít áp lực. Những người phù hợp với văn hoá này không nhiều hoặc để một người hội nhập với văn hoá này cũng cần phải có thời gian.

Thách thức nhiều nhưng sự đồng thuận về văn hoá sẽ giúp Tân Phú Nhuận có được đội ngũ "Tinh", "Dũng", "Pháp". Văn hoá tiến thủ là một sự chia sẻ và cũng là một câu chuyện của chúng tôi