Tân Phú Nhuận

Vietnamese Dream

American Dream vẫn đang là điều mà nhiều người mong muốn. Một quốc gia phồn vinh, một cường quốc hàng đầu thế giới với tiêu chuẩn sống cao, với công nghệ tiên tiến, nền giáo dục số một, và nhiều điều thú vị khác. Đến và nhập cư Mỹ, Úc, Canada hay các nước Châu Âu, các nước phát triển khác là niềm hy vọng và  con đường của nhiều người.

Nhưng, là những con xứ Việt, là những người sinh ra, lớn lên và mang tình cảm với quê hương, chúng tôi lại mong muốn cho chính quê hương chúng tôi là một nơi đáng để đến, là một nơi đáng để sống và tự hào. Ở nơi ấy cũng là một vùng đất, ở nơi đây cũng là một cùng đất, tại sao ta không chọn vùng đất mẹ của chúng ta? Ở nơi ấy phồn thịnh, ở nơi đây chúng ta cũng có thể xây dựng sự thịnh vượng. Ở nơi ấy thú vị, ở nơi đây chúng  ta cũng có thể hạnh phúc & tự hào cùng đồng hương. Một giấc mơ trên đất lạ đâu ấm êm bằng giấc mơ trên đất mẹ.

Việt Nam đang là một vùng đất phát triển nhanh, với các chính sách hội nhập, chính sách phát triển kinh tế, phát triển giáo dục & văn hoá. Tạo nhiều cơ hội cho doanh nghiệp, những  người trẻ khởi nghiệp. Hoà nhập với quốc tế để học hỏi về cách bảo vệ môi trường và nâng cao tiêu chuẩn sống.

Nhiều nhà đầu tư, nhiều doanh nhân trẻ, nhiều chuyên gia & người yêu văn hoá đang đến Việt Nam để sinh sống, tìm cơ hội cho sự nghiệp cá nhân và cơ hội phát triển doanh nghiệp. Giáo dục đang được cải thiện, công nghệ kỹ thuật đang được áp dụng phổ biến. Sự thích nghi nhanh với những điều hay, sự hữu ích của người dân, đặc biệt là người trẻ thể hiện tri thức cao, sự năng động và là một cơ hội lớn cho doanh nghiệp.

Khi những quốc gia lớn khác đang tìm đến Việt Nam như một cửa mở mới cho tương lại sự nghiệp họ, khi những người con của Việt Nam đang hứng khởi để cùng xây dựng quê hương, khi nhịp đập phát triển của Việt Nam đang mạnh và nhanh, khi tương lai của một nước Việt rồi sẽ có nhiều thêm anh tài, nhiều hơn những toà nhà cao tầng, nhiều hơn những phát minh về công nghệ kỹ thuật, nhiều hơn những khu du lịch đẳng cấp, tiêu chuẩn sống được nâng cao, người dân ấm no và sống hạnh phúc cùng một nền văn hoá anh dũng, nghĩa tình, nhân văn và hiện đại.

Rồi sẽ là một nơi mà nhiều người trên thế giới muốn đến để sinh sống & học tập.

American Dream is Over. This is Time For Vietnamese Dream